Cho mình hỏi theme của N82 nằm trong thư mục nào vậy?

Cho mình hỏi theme của N82 nằm trong thư mục nào vậy?sao mình tìm mài mà không thấy,dt mình la N82 chính hãng,cách tháo thẻ nhớ làm sao vậy?mình thao rất sợ bị đứt
Nguyen Phuc Hau
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! [u]1. Về theme của N82[/u] - Nếu bạn tìm trên điện thoại (để đổi theme) thì đường dẫn như sau: Menu/Công cụ/Cài đặt/Chung/Cài đặt riêng/Chủ đề/Bình thường - Nếu bạn cắm cáp hoặc dùng đầu đọc thẻ thì đường dẫn như sau: <tên thẻ nhớ>/private/ Có 2 cách để cài theme vào N82 cách 1: bạn chép file đóng gói theme vào thẻ nhớ, sau đó mở Quản lí tập tin để cài. cách 2: bạn chép theme đã bung sẳn từ máy khác vào thư mục private (như trên). [u]2. Cách tháo thẻ nhớ:[/u] Bạn mở nắp đậy thẻ nhớ (từ dưới lên), sau đó nhấn vào thẻ nhớ, tự động thẻ sẽ bún ra. Gắn vào tương tự, bạn nhấn thẻ vào, thẻ tự dính vào máy (nhớ gắn đúng chiều) Có 1 cách chép dữ liệu không cần tháo thẻ là bạn cắm cáp vào máy (cáp đi kèm theo hộp máy) và chọn chế độ Truyền dữ liệu. Lúc này trên máy tính của bạn sẽ hiện ra 1 removable disk. Chúc bạn vui.