Cho mình hỏi về N91 GMS

minh mun nang cap N91 GMS len N91 3G co wifi dc 0 zay. Tks nhiu[:-*]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn có đùa không vậy ? , nâng cấp ở đây là tự bạn nâng cấp hay bạn định bán rồi mua máy mới , chắc là định mua máy mới [:D] , mua máy mới thì ok thôi chứ có gì đâu , còn nếu bạn định tự nâng cấp máy bạn lên dùng đc wifi với 3G thì máy kia bán cho ai [:D]
anh
Trả lời 16 năm trước
Y cua minh hoi la tu N91 GMS co the up len N91 3G hay 0( nhu n70 up len n70 ME zay do) chu 0 fai mua may moi
anh
Trả lời 16 năm trước
nang cap o dau thi dc gia koang bao nhiu