Các bác cho em hỏi mã pin của M22 là gì vậy naz?

tình hình là em ko còn sách hướng dẫn, xài lại máy của anh, í nhưng mà thông tin về con M22 thì em mù tịt, cài GPRS thì nó yêu cầu mã pin, làm em...po tay!

bác nào pro giúp em với!

PMT
Trả lời 13 năm trước

Mã PIN bạn phải gọi điện hỏi tổng đài. Nếu dùng mobifone thì bạn vào trang web đăng ký tài khoản cho số DT cua ban, bạn sẽ có các thông tin về số thuê bao của bạn: ngày hòa mạng, mã PIN1, mã PIN2, mã PUK1 + 2, chi tiết cước gọi trong tháng (kể cả thuê bao trả trước), cài đặt nhạc chờ..... Các mạng khác thì không tra mã PIN trên mạng được.