Làm sao chạy giả lập Ola hay vitalk trên lap?

Xin nhờ các bạn giải đáp giùm thắc mắc này. Tôi đang sử dụng vitalk va Ola trên N3110c. Điện thoại này kết nối được với lap qua đường bluetooth qua phần mềm PC suit. Cho tôi hỏi có cách nào mở vitalk hoac Ola bằng lap sau khi đã nối điện thoại với lap được ko để có thể sử dụng bàn phím của lap để chat. Và nhất là trường hợp ko có wifi cho laptop vào mạng để chat, có cách nào nối lap với điện thoại rồi sử dụng vitalk hoac Ola trong điện thoại để chat trên lap ko? Cám ơn các bạn.
Đào Thuy Dương
Trả lời 14 năm trước
[url=http://www.canthuexe.com/Tourism.aspx]cho thuê xe chuyên nghiệp[/url]