Làm thế nào để chuyển ảnh bimap sang ảnh vecto trong co rel 12?

làm thế nào để chuyển ảnh bimap sang ảnh vecto trong co rel 12?, giúp mình với
Trả lời 15 năm trước
ko có cách nào khác là vẽ lại, có 1 cách rất hay là bạn dùng Illustrator, trước khi bạn bạn muốn chuyển sang vertor, file anh của bạn phải là 1 màu đen và ko có tờ ram thì càng tốt, vì khi chuyển sang vector nó ko nhận diện tờ ram, Điều kiện: ảnh phải là file to rõ ràng phải rất ít tờ ram mờ mép Sử dụng Illustrator vào File > Place... > open file ảnh cần conver chọn file ảnh OBject > Live trace > make and expand ko muốn nói đâu nhưng topic mình đã nói là trả lời nên đành phải viết,