Làm the nào để làm chuyển động trong 3d max theo ý muốn của mình. Cách lập trình chuyển động trong 3d max

làm the nào để lam chuyển động trong 3d max theo ý muốn của mình.cách lập trình chuyển động trong 3d max.mình lam chuyển dộng trong 3d max sao cứ chuyển động lộn xộn không theo quy trinh gì cả.mong các bạn trả lời giùm[:(]
cance
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử làm theo hướng dẫn Làm chuyển động lon bia này xem sao nhé! http://3dgood.net/diendan/archive/index.php?t-119.html
emty
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào rotation and collision, chỉnh spintime=0, variation=0,phase=0,variation=0 Spin axis control:Direction of travel/Mblur thì vật thể instance sẽ quay theo chiều mình muốn