Copy hình từ Corel sang Word?

Chào các bác! Em đang sọan luận văn bằng word có thuyết minh một số hình vẽ từ Corel. Em đã thử: -Nếu copy & paste thì hình quá tệ. -Insert picture from file (file *.bitmap được save as hoặc export từ Corel) thì bị nền xám hình chữ nhật. -Nghe nói insert file *.WMF (export từ Corel) vào word là đẹp nhất nhưng em thấy vẫn bị răng cưa. Các bác cao thủ ra tay giúp em với! Thanks kiu nhìu!
Trả lời 15 năm trước
bạn insert picter from file là tốt nhất, trong Corel, bạn xuất fole đuôi *.PNG hoặc *.Gif là không bị nền xám. Chúc bạn thành công...
Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

dùng insert picture là đẹp nhất rồi bạn nhé, nhớ dùng ảnh file đuôi là .png hoặc.gif để không bị nền xám nhé