Máy tính tôi xài CPU celeron 2.1GHz, ram 128Mb, như vậy chạy được photoshop cs2 không các bạn

[:D]
Order153
Trả lời 15 năm trước
cài được nhưng mà không biết xài thế nào. Khó lắm[:(] ram 128 thì bạn nên xài pts 7 là tốt nhất [:-P]
remember me
Trả lời 15 năm trước
Chạy được nhưng RAM sẽ bị ngốn kinh khủng! Bạn nên nâng cấp thêm Ram, 1 thanh 256MB nữa!
slk 350
Trả lời 15 năm trước
ram 128 chạy chậm lắm, bạn có cài vào thì lúc load cũng lâu lắm, máy mình ram 512 mà load cũng khá lâu, tốt nhất là tăng ram lên.