Tôi rất muốn học Photoshop nhưng tôi chưa biết gì hết? tôi phải bắt đầu từ đâu?

[:-P][:-P][:-P]
Order153
Trả lời 15 năm trước
[:bạn cóa thể vào trang: vietphotoshop de tham khao
phan ba tuan
Trả lời 15 năm trước
kiem tien di hoc . het
Áo dài trẻ em check gia
Trả lời 14 năm trước
Chị cần bạn có đam mê và yêu thích Photoshop thôi. Sau đó bạn có thể đăng ký học :D. Chúc bạn thành công
Chu Đình Nhất
Trả lời 14 năm trước
Chịu khó tìm tòi học hỏi ở các blog, web về photoshop Một số trang như [url=http://thuthuatphotoshop.blogspot.com/]Thủ Thuật Photoshop[/url] [url=http://dohoavn.net]Dohoavn[/url]
vu thai ngoc
Trả lời 14 năm trước
Còn tùy bạn muốn bắt đầu thế nào nếu chỉ học cho biết thì tự học còn ra để đi làm thì ra các trung tâm mà trung tâm giờ nhiều lắm , bạn cứ tham khảo ở nhà trước đi nếu thấy tự học ko nổi thì ra ngoài . Chúc bạn thành công
mai trà giang
Trả lời 10 năm trước

Thực ra bạn chưa biết gì thì khó có thể tự học photoshop nên mình nghỉ bạn nên theo học khóa photoshop dành cho người mới bắt đầu học.Hiện tại mình cũng đang theo học khóa học photoshop dành cho mọi người tại Vnskills - Viện CNTT ĐHQGHN thấy cũng được lăm.Với lại đợt này có chương trình hổ trợ học phí đấy bạn thử qua tham khảo xem sao.Bạn tham khảo qua đây nhé:

http://vnskills.com/vn/dao-tao/4/Adobe-Photoshop-danh-cho-moi-nguoi.aspx

thanh phu
Trả lời 10 năm trước

hi bạn.

Nếu bạn ở Thủ Đức thì bạn có thể liên hệ với mình: 0188 988 0463

Vũ Long Đình
Trả lời 10 năm trước

Ở SG và các tỉnh lân cận nếu thật sự muốn học để đi làm kiếm tiền thì mình khuyên các bạn nên gọi hỏi anh này có còn dạy không0938 650 189 .Dễ hiểu, không rườm rà. mỗi khóa dạy tối đa 3 học viên. Mình đã từng học và trực tiếp xem anh ấy làm hình cho khách. Học xong được chỉ thêm về cài đặt máy tính và các phần mềm hỗ trợ cho nghề. bạn không cần biết nhiều về máy tính cũng sẽ thành nghề khi đến học chỗ này.

Lê Văn Lực
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể học từ địa chỉ này:

https://www.youtube.com/playlist?list=PLq91RSF_5lCEDJYgm9lSZsQy7Z4dGH0Ec