Các bạn chon mình hỏi, cs3 có làm logo được không?

nếu được thì cho mình xin hướng dẫn, mình định làm cái logo cho 4rum.cảm ơn!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, bạn muốn làm logo nhưng quy mô như thế nào? còn nếu muốn làm logo ảnh bình thường thì làm được mà. Mà theo mình thì những gì bạn biết làm bên cs2 thì bên cs3 có hết và tiện dụng hơn nhiều. Mình không biết bạn muốn làm logo kiểu gì. Còn nếu logo ảnh thì mình nghĩ không còn gì để nói đúng không :). Chúc vui!

Nguyễn Tiến Hào
Trả lời 10 năm trước

logochuyennghiep.com

ĐỢT GIÃM GIÁ 50% TOÀN QUỐC TỪ NGÀY 14/07/2013-14/08/2013

Gói Thiết kế logo

Thời gian

Số tiền

Số lần chỉnh sửa

Gói Bình thường

5 ngày

1.600.000 giãm còn 800.000 đ

<4 lần

Gói VIP

24 giờ

2.000.000 giãm còn 1.000.000 đ

Không giới hạn

+ Trong vòng 5 ngày (Gói Vip 24h ), 5 mẫu logo sẽ được thiết kế để khách hàng chọn
+ Khách hàng chọn 1 mẫu logo trong các mẫu logo đã thiết kế và có quyền yêu cầu hiệu đính
+ Khách hàng có quyền yêu cấu chỉnh sữa màu sắc, câu chữ, kích cở, kiểu chữ, bố cục từ logo này cho logo kiacho đến khi vừa ý. (thời gian chỉnh sửa 1 lần là 1 ngày, gói vip trong 2h hoặc hơn do yêu cầu của khách)
+ GÓI VIP LOGO LẤY LIỀN TRONG NGÀY
Giá : 1.000.000 ( trọn gói-5 mẫu logo-khách hàng chọn 1)
+Trong vòng 24h 5 mẫu logo sẽ thiết kế xong và gửi khách hàng lựa
+Gói VIP chỉ áp dụng cho khách hàng khi thanh toán trước 100% cho công ty
+Gói VIP được công ty đưa ra để phục vụ cho các khách hàng ưu tiên, có nhu cầu muốn làm nhanh logo để kịp thành lập công ty, in hóa đơn, in danh thiếp,.......hoặc khách không muốn chờ đợi và các nhu cầu khác của khách hàng.
+Gói VIP không giới hạn số lần chỉnh sửa

Sản phẩm bàn giao:

• Một logo được thiết kế ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động
• Bộ sản phẩm logo với tất cả các định dạng file cho in ấn , up web , các định dạng không nền và publish,file vector for adobe illustrator RVG (TIFF,BMP, JPEG,PNG, RVG) chất lượng cao, file mẫu logo in trên Namecard, phong bì thư A4 & A5, Giấy tiêu đề thư
• Một đĩa cd chứa toàn bộ file logo hoàn thiện (Khách hàng nhận trực tiếp tại văn phòng công ty)
•Toàn bộ file Logo sẽ được gởi vào mail của Khách hàng và lưu giữ trong máy của công ty 6 tháng ( đề phòng trường hợp đĩa hư, mất… Khách hàng vẫn có thể lấy lại qua email)

phương án cho khách hàng

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2
+ Phương án 1:
•Trao đổi trực tiếp tại văn phòng công ty

+ Phương án 2:
khách hàng ở xa hoặc không có thời gian rổi có thể gửi qua mail , gọi điện trao đổi trực tiếp ý tưởng mong muốn, màu nền, chữ thể hiện, câu slogan,website (nếu có)

Đặt đơn hàng :

điện thoại : (08)66.798.798 - 0919.220027 - 0986.103.106
Email :+ mrhao.ceo@gmail.com
+ Pttrinh10@gmail.com

+
uytin7979@gmail.com

Thông tin Tài khoản:

1- Công ty:
Số tài khoản: 0421.0004.33530
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THIẾT KẾ CỬU LONG
ngân hàng Vietcombank chi nhánh phú thọ Tphcm
chủ tài khoản : (Ông) Nguyễn Tiến Hào

2- Cá nhân:

mẫu logo công ty - nhận làm logo cho công ty cực chuyên nghiệp - giá siêu rẻ

Lý Do lựa chọn chúng tôi :
CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG :

•Mẫu thiết kế chuyên nghiệp
• Cam kết giá rẻ nhất
• File đảm bảo chất lượng
• Luôn chỉnh sữa miễn phí sau khi giao hàng
• Không giới hạn số lần chỉnh sữa sau khi chấp nhận 1 logo (cho đến khi khách hàng vừa lòng)
- (ÁP DỤNG CHO GÓI VIP , GÓI THƯỜNG < 4 LẦN)
• Thời gian hoàn thành nhanh chóng và đúng hẹn
• Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và bài bản
• Luôn có trách nhiệm với sản phẩm làm ra

Hãy khẳng định thương hiệu bằng logo chuyên nghiệp