Ở hà nội có công ty hay cá nhân nào thiết kế được website như 9gag.com và haivainoi.com không?

Như tiêu đề, mình cần làm gấp mà không biết tìm ở đâu uy tín chất lượng tốt. Nên ai làm được hoặc biết thì liên hệ 0969869992 nhé.
Ctvkk
Trả lời 8 năm trước

Mình ở sài gòn có thể nhận làm được không.

Kiều My
Trả lời 8 năm trước
gọi điện đi bạn ơi
Nguyễn Danh
Trả lời 8 năm trước

Dear Anh/Chị!

Bên em đang giảm giá 50% anh ,chị nhé

Em là Danh nhân viên công ty Cổ phần đầu tư và thương mại Quốc Tế.

Bên công ty em chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Website và phần mềm

quản lý (như phần mềm quản lý nhân sư,quản lý tiền lương, quản lý giáo

dục, quản lý hộ tịch, quản lý đơn thư, khiếu nại, tố cáo….) và thiết kế

website theo yêu cầu , mang lại

lợi nhuận cho hàng ngàn khách hàng với chi phí rẻ và chất lượng tốt

nhất. Anh có thể tìm hiểu them về công ty em tại http://qts.vn/ và

http://santhuonghieu.vn/.

Em gửi mail cho Anh/Chị với mong muốn giới thiệu tới anh một giải pháp

kinh doanh Online có hiệu quả cao để quảng bá thương hiệu, sản phẩm,

dịch vụ tới cho khách hàng biết đến nhanh nhất.

Thiết kế Website theo mẫu trọn gói chỉ với 3,500,000 vnđ bao gồm :

+ Tặng một tên miền trị giá 250.000 vnđ

+ Tặng một gói hosting trị giá 756.000 vnđ

·Lợi ích và chất lượng của gói thiết kế website theo mẫu:

+ Thiết kế nhanh nhất, đẹp nhất

+ Có nhiều mẫu web hình ảnh, màu sắc đẹp

+ Nhiều album, video sống động thay đổi liên tục

+ Các dịch vụ trọn gói và khuyến mại, báo giá hiện lên chi tiết

+ Chăm sóc khách hàng và tư vấn thường xuyên,…..

+ chất lượng và dịch vụ đã được khách hang kiểm chứng

+ 1 website tốt có thể giúp doanh thu công ty tăng 300% doanh số

Rất mong nhận được phản hồi từ anh/chị

Chúc anh chị sức khỏe,vạn sự như ý .Xin cảm ơn

Trân Trọng !

Bùi Anh Thư
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Nếu như bạn quan tâm với những giá trị mà web mang lại cho công ty của mình về vấn đề tìm kiếm khách hàng và các doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

Ngoài ra vấn đề chuẩn SEO của môt website không còn là vấn đề hàng đầu vì nó quá cơ bản mà nhà làm web nào cũng áp dụng. Điểm mạnh củaCông Ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo CLEchúng tôi mang lại cho website của các bạn là khả năngtự tìm kiếm kháchhàngtự động, vàphù hợp với nhiều nền tảng thiết bịkhác nhau trên cả laptop, điên thoại. Đây là xu hướng cho tương lai mà nhiều doanh nghiệp đang áp dụng. "cơ hội của các bạn đã đến và viêc còn lại của các bạn là hãy nắm bắt nó"

Xin hãy liên hệ với chúng tôiCông Ty TNHH Truyền Thông và Quảng Cáo CLE

(Địa chỉ: http://clevietnam.com/

Email:buianhthu.cle@mail.com

ĐT:01697862860)

Modaviet
Trả lời 8 năm trước

bạn lên mạng down code ninja media scrip về nhé, demo : alwaysmiles.tk

đồng phục công sở

Vinh_vinahost
Trả lời 7 năm trước
Xin chào em là Vinh chuyên viên tư vấn thiết kế website công ty vinahost ạ. bạn cần hỗ trợ gì có thể lien hệ trực tiếp mình qua sđt :01264143368 ạ
Tùng Tiến
Trả lời 7 năm trước
chào bạn , bạn còn có nhu cầu là web không ạ bên mình chuyên thiết kế website và dịch vụ chạy quảng cáo nếu có nhu cầu thì liên hệ với bên mình hotline:0942263965