Làm thế nào để đưa mẫu thiết kế lên website cá nhân đuôi .co.cc vậy

minh thiet ke cac mau web bang phan mem website X5v8 Evolution nhung ko biet lam the nao de dua mau do len trang web ca nhan cua min co duoi .co.cc, minh cung da dang ky thanh vien byethost.com. Rat mong cac ban giup, huong dan cu the cho minh, cam on rat nhieu

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

Để upload code len host Tốt nhất là bạn dùng " CuteFTP 8" để up lên host. Nếu bạn có tài khoản của byethost rồi thì làm như sau:
Vào File-->Connect-->Connection Wizard.
Sau đó hiện lên bảng đâug tiên bạn gõ tên địa chỉ host của bạn như ftp.byethost.com chẳng hạn-->next--->gõ tên username như bh_5456790 và password của bạn--> next cho đến khi kết thúc.
Sau khi kết nối xong bạncos thể tạo thư mục mới rồi up lên hay dô thư mục htdocs up dữ liệu của bạn lên cũng được
Thế là xong có gì thắc mắc thì pm qua mail: hunglxh@gmail.com
Hoặc bạn xem bài hứong dẫn sau:

UPload code lên host (vi dụ:byethost.com)

Còn gắn tên miền vào host bạn xem bài này:

http://www.phamen.com/cocc-ten-mien-mien-phi-co-dns/