Ai biết về PhotoShop 10 không?

Mình đang học chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm PhotoShop 10 nhưng không có tài liệu. Ai có thì gửi cho mình nhé
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn thực sự muốn học về Design thì mình khuyên bạn nên nộp hồ sơ thì vào Aptech Arena (Chuyên về đồ họa) mà học. Chi phí có hơi cao so với các trường khác nhưng được cái chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại... Vì phải thi tuyển đầu vào (bằng tiếng Anh) nên bạn hãy chuẩn bị trước khả năng ngoại ngữ của mình đi nhé. Chúc bạn thành công.
Trả lời 16 năm trước
[quote]http://vietphotoshop.com[/quote] Bạn có thể vào đây để down turials về xem hướng dẫn
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
www.good-tutorials.com Bạn cũng có thể vào đó xem các bài hướng dẫn bằng hình ảnh . Rất dễ làm theo . [:)]