Nơi nào dạy lập trình bổ sung kiến thức cho người đi làm

Chào cả nhà, cho mình hỏi mình chuẩn bị tốt nghiệp trường cao đẳng CNTT ngành lập trình mà tới lúc ra trường kiến thức mình bị hỏng nhiều quá. Bạn nào biết chỗ nào dạy khóa ngăn hạn nào để bổ sung kiến thức không chỉ mình với. Cảm thấy hoang mang quá.

Cảm ơn cả nhà!

Quang

Minikayo
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham gia một vài khóa học của T3H nhé, hiện tại đang có một vài khóa học free về lập trình C# và Java đó. Bạn có thể tìm thêm thông tin về trung tâm này trên google, mình cũng từng học qua một khóa, giảng viên của FPT nên chất lượng cũng khá ổn :)

Đào Văn Hải
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo Stanford nhé, có rất nhiều khóa học về lập trình, mình đang học Java ở đó, học được khá hiều và đang làm hồ sơ để bên họ giới thiệu đi làm nữa ạ

Tấn Luân
Trả lời 7 năm trước
Trung tâm tin học - ĐH khoa học tự nhiên mình thấy là ok nhất ah