Để viết chương trình và sau đó có thể update được thì phải làm thế nào hả các bạn??

Chào mọi người, Cho mình hỏi để viết một chương trình mà sau này có thể nâng cấp thì nên viết thế nào? Vd như: đã release 1 phiên bản, sau đó muốn 1 chức năng thay đổi, thì người dùng chỉ cần cài thêm bản cập nhật, chứ không cần phải remove bản cũ, sau đó cài bản mới mình vừa viết Nếu phức tạp quá thì các bạn có thể chỉ mình đọc tài liệu nào không? Cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Author của Notepad++ có viết 1 module auto upgrade lúc đầu dự định chỉ sử dụng riêng cho chương trình của anh ta nhưng sau đó cut code để tạo ra 1 release riêng Anh có thể thử tham khảo xem sao. http://sourceforge.net/projects/gup-w32/