E muốn hỏi về lập trình web bằng ASP

Em mới học ASP (ko phải ASP.net) chỉ là để tìm hiểu các cách thức tạo một trang web động thôi, có chút thắc mắc nhờ các pác giải đáp giúp. Em thấy nhiều trang ngừoi ta hiển thị dữ liệu dạng văn bản trình bày cứ như trên worrd ấy (như trang www.sinhhocvietnam.com )em muốn hỏi làm cách nào để minhlam2 được như vậy, cơ sở dữ liệu phải tổ chức thế nào và phải làm gì để dữ liệu lấy ra được trình bày giống như vậy (có thụt ra, vào từng đoạn, chỗ đậm, nhạt).
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên tìm hiểu web tĩnh trước, hiểu rõ nguyên tắc web tĩnh rồi chuyển sang web động sẽ dễ dàng hơn