Ngôn ngữ pascal có lập trình hướng đối tượng được không?

loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Chỉ có lập trình có cấu trúc thôi
Lưu Vĩnh Phúc
Trả lời 15 năm trước
Turbo Pascal từ bản 5.5 trở lên đã có hướng đối tượng rồi. Nếu bạn coi trong các file mẫu của Pascal có thể thấy các lệnh constructor, destructor, inherit... Các thư viện tạo giao diện, hộp thoại... có sẵn trong TP đều sử dụng overload và hướng đối tượng
nguyen hoang linh
Trả lời 9 năm trước

Theo mình để lập trình hướng đối tượng bạn nên dùng ngôn ngữ C/C++ nhé. Mình giới thiệu bạn một số nội dung chính về ngôn ngữ C/C++ để bạn hiểu hơn nhé:

Ngôn ngữ lập trình C là một ngôn ngữ mệnh lệnh được phát triển từ đầu thập niên 1970 bởi Ken Thompson và Dennis Ritchie để dùng trong hệ điều hành UNIX. Ngôn ngữ C++ được phát triển từ ngôn ngữ C. C++ không phải là ngôn ngữ hướng đối tượng hoàn toàn mà là ngôn ngữ "đa hướng". Vì C++ hỗ trợ cả lập trình hướng hành động và lập trình hướng đối tượng.

Mục tiêu của C++ là tiếp cận những ý tưởng của phương pháp luận hướng đối tượng và trừu tượng dữ liệu. C++ là một ngôn ngữ lập trình tiến tiến, mạnh trong các ngôn ngữ lập trình hiện nay, nó được sử dụng bởi hàng triệu lập trình viên trên thế giới. Các đặc tính của C ++ cho phép người lập trình xây dựng những thư viện phần mềm có chất lượng cao phục vụ những đề án lớn. C++ là ngôn ngữ thích hợp cho việc xây dựng những chương trình lớn như các hệ soạn thảo, chương trình dịch, các hệ quản trị cơ sở dữ liệu, các hệ truyền thông…Nó là một trong những ngôn ngữ phổ biến để viết các ứng dụng máy tính – và ngôn ngữ thông dụng nhất để lập trình games.

Hiện nay, ngôn ngữ này đã lan rộng ra nhiều hệ điều hành khác và trở thành một những ngôn ngữ phổ dụng nhất ngôn ngữ rất có hiệu quả và được ưa chuộng nhất để viết các phần mềm hệ thống, mặc dù nó cũng được dùng cho việc viết các ứng dụng.

-> theo mình thì đây là ngôn ngữ thích hợp và hiệu quả nhất về lập trình hướng đối tượng. Nếu bạn còn thắc mắc gì thì gọi điện vào hotline:0936 172 315 - 0963 723 236hoặc (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355, mình sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Trả lời 8 năm trước
Với mô hình đào tạo hướng tới truyền dạy kinh nghiệm thực tế cho học viên theo phương châm “Học để làm việc” là công ty chuyên đào tạo kinh nghiệm thực tế về lập trình, đào tạo theo yêu cầu của cá nhân hoặc tổ chức, đào tạo nhân lực nguồn cho các công ty phần mềm,
1. Mỗi lớp học chỉ từ 5 đến 12 học viên
2. Học và làm việc theo mô hình làm việc nhóm trong môi trường thực tế
3. Học viên được join các dự án Phần mềm đang phát triển tại Stanford hoặc trực tiếp được hướng dẫn dự án phần mềm đang phát triển tại công ty đối tác.
4. Được giới thiệu việc làm tại các công ty đối tác của Stanford khi hoàn thành khóa học.
………
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
Website chính thức: http://www.stanford.com.vn
Trụ sở chính: tầng 2, số nhà 20, tòa nhà iTech, ngõ 678 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 04.6275.2212 - 0963.723.236 – 0936.172.315