Hỏi về bộ nguồn dùng cho máy tính hay bị Restart máy tính ?

Các bác ơi giúp em với em đang dùng bộ nguồn AC 500VAC/300W cho một máy tính văn phòng màn 17 inh mà thi thoảng hay bị Restart máy tính mà ko rõ nguyên nhân
loc minh tung
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên tôi khuyên bạn nên kiểm tra nhiệt độ của chíp(CPU) trước, hoặc có thể là do quạt chíp không quay, sau đó kt tụ trên mainboar, trên bộ nguồn xem có cái nào bị phù không nếu nếu tốt thị bạn nên tiến hành cài lại windows mới. Sau khi cài windows xong mà vẫn còn tình trạng củ bạn nên test lại thanh ram chúc bạn thành công