Các bạn ơi giúp mình chia lại ổ cứng bằng đĩa Hirent boot với ?

Mình cái win lai xong ko hiều sao ổ C chỉ có 27G, Ổ dCHỈ CÓ 97G, lại thêm ổ E nó nặng đến 105G các bạn có thể chỉ mình dồn ổ E vào ổ C,D

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Thì ổ C bạn để khoảng 27000 thì nó khoảng 27Gb thế thôi,tốt nhất chia lại ổ lại từ đầu,xóa hết rồi chia lại = đĩa Hirient's boot đó .

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên format và chia lại, cách chia ổ cứng bằng Hiren Boot thì bạn có thể tham khảo ở đây. Chúc bạn thành công