Main không nhận card màn hình ?

Hôm qua mình có ráp 1 case core i3, đem về gắn card màn hình cũ vào, thì màn hình đen thui nghia là ko xuất hình ra màn hình được

main Asus P7H55-v Xtreme Design: 1x PCle(16x) 2.0, 3x PCle(1x),3x PCI
CPU core i3 530 (2,93G)
card màn hình cũ GF 8600GT 256mb DDR3
nguồn Acbel 510W E2
(mở máy, máy chạy bình thường nhưng màn hình thì đen thui. tháo card ra máy chạy tốt)

vấn đề mình muốn hỏi là phải chăng main hoặc card của mình ko tương thích hay main mình có vấn đề (card gắn vào máy p4 chạy bình thường)

mong nhận được giúp đỡ từ mọi người
xin cám ơn

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

1. Đã cắm đúng port chưa?
2. Thứ tự xuất hình trong BIOS là thế nào? cái nào trước?
3. Trường hợp xấu nhất là main kén vga, xem kỹ các dòng vga mà main hỗ trợ trong cuốn manual xem có con 8600gt hay k?