Sao không thấy ổ USB xuất hiện trong My Computer ?

Máy của em tự nhiên bây giờ khi cắm Flash Drive vào ổ USB thì không thấy xuất hiện trong My computer nữa,mặc dù máy tính vẫn nhận ra có Flash Drive cắm vào ổ USB,dưới khay đồng hồ vẫn báo có thiết bị USB cắm vào.Các bác sỹ hãy bắt mạch và chữa bệnh cho con CPU của em với nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhắp phải vào Mycomputer > Manage > Storage > Disk Management Tìm USB của bạn trong đó nếu nó chưa được gán Letter nào thì gán cho nó.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Do cpu bị mất driver của usb bạn chuột phải vào mycomputer>manage>device manage sẽ thấy dấu ? mầu vàng có tên usb của bạn to tướng. bạn nháy đúp vào nó và chọn reinstall là ok