Do modem hay do computer vậy các bác??

Sáng hôm qua mở modem lên thì tự nhiện cái đèn DSL với Internet nó không cháy nữa, nhưng mà ping trang web với địa chỉ IP thì nó vẫn thông báo là bình thường, gọi điện lên cho thằng VNN hỏi thì ổng bảo là cái đường dây của mình vẫn chạy tốt nhưng khi vào web, hay yahoo thì lại không được 106.gif , khi vào trang web thì nó lại báo là "Your Connection Is Down". E cũng chả hiểu bị cái gì nữa, các bác nào biết chỉ giúp mình với ? Theo csth
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
"Your Connection Is Down" : kết nối của bạn không hoạt động hay nói nôm na là rớt mạng và như bạn nói thì có thể khẳng định sự cố trên là do modem. Nếu là modem của VNN thì bảo nhân viên bên đó xuống kiểm tra giùm cho bạn, còn nếu mua ngoài các cửa hàng vi tính thì đem ra cho người ta bảo trì.Bắt buộc các điop phát quang trên modem phải hiển thị thì modem mới hoạt động.