Nguồn máy tính của mình cắm một lúc mới lên?

Mình phải cắm một lúc mới bấm nút khởi động được (đèn nguồn vẫn sáng), ban đầu chỉ hiện đèn đỏ reset, phải tắt đi. Một  lúc sau bật lại mới lên. Mấy hôm nay sau khi lên một lúc thì tắt màn hình, reset không được, tắt không được phải tắt bằng cách rút điện hoặc tắt công tắc nguồn. Thực hiện lại như trên thì phải cài đặt lại ngày giờ trong CMOS. Mình tưởng hết pin đã thay pin mới???

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Như bạn mô tả thì có khả năng nguồn máy tính của bạn có vấn để, nhưng để chắc chắn hon mình nghĩ bạn nên mượn tạm một chiếc nguồn khác và hoặt động trên hệ thống của bạn xem có còn hiện tượng như trên không, nếu còn hiện tượng đó thì bạn thay nguồn mới là được.

Chúc bạn thành công.

Đỗ Văn Trường
Trả lời 13 năm trước

Cám ơn Dangkhoa, mình sẽ thử xem.