Hỏi lỗi của máy Logitech Quickcam Pro 9000

webcam pro 9000 bị lỗi không thể sử dụng được. Tôi cài driver và cài lại cả winXP nhưng khi sử dụng mic thì bị reset máy lại kể cả chat voice hay gọi quốc tế cũng đều bị như vậy. Mong có cách nào khắc phụ chỉ cho mình với. Xin thành thật cảm ơn Name: nguyen van minh Email: vanminh808@yahoo.com
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Anh vào đây tải driver mới nhất cài xem sao : [u][blue]http://www.logitech.com/index.cfm/435/3056&cl=roeu,en[/blue][/u] , nếu sử dụng mic thì liên quan đến cả driver của card sound nữa đấy ạ