Hỏi về máy tính

Mình hỏi ý nghĩa của thông số sau :? "CPU Intel Core 2 Duo T6400 2.0GHz" Vậy cho mình hỏi "Core 2 Duo" Có ý nghĩa như thế nào ?
Tạ Duy Tùng
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Core 2 Duo có nghĩa là tên dòng CPU của intel, là dòng CPU được tích hợp 2 nhân làm việc độc lập trên cùng 1 CPU, giúp tăng hiệu năng làm việc của hệ thống. Còn CPU Intel Core 2 Duo T6400 2.0GHz là tên mã chính xác của CPU dùng cho các loại laptop, và có xung nhịp là 2.0GHz.