Phần mềm quản lý cafe Online

Ứng dụng cài đặt phần mềm quản lý Online cho các quán cafe, giúp các chủ quán có thể quản lý chặt chẽ hơn, giảm thiểu những thất thoát rủi ro k đáng có.

Ưu điểm của phần mềm : Có thể kiểm soát được doanh thu, chi phí, xuất nhập tồn ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu có kết nối internet mà không cần phải tới tận nơi xem trực tiếp.

Phần mềm chỉ cần cài đặt 1 lần và sử dụng được mãi mãi.

Bạn nào có nhu cầu dùng thử : tại đây

Liên hệ với mình để biết thông tin đăng nhập: 093.220.8822 - 0485874300

Nguyễn Huy Hòa
Trả lời 10 năm trước

Tài khoản đăng nhập là gì bạn ơi?