Laptop toshiba M300 shutdown = restart khi đang xạc?

Máy em dạo này bị tình trạng rất kì lạ. Không sạc thì sài bình thường, chỉ khi cắm xạc vào thì nhấn shutdown là máy restart lại. Mà không phải lần nào cũng bị, thỉnh thoảng lại bị (nhưng cũng tương đối nhiều, mỗi lần bị là tức lắm luôn), xui cái là em cứ mang ra bảo hành thì nó lại ko bị... CÓ ai gặp tình trạng này chưa vậy? Và cách giải quyết là gì???
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Ờ cái này thất thường chắc do virus , bạn quét virus xem. Cách 2 : Bạn vào Control Panel -> Power Option -> Change Plan Settings -> Changed Advanced Power Settings -> Bạn chọn phần Power Button And Lid -> Power Button Action _> có hai phần On battery và Plugned in . Bạn chỉnh lại là ShutDown. Tuong tu bạn làm với Start Menu Power Button Chúc Vui !