Máy tính bị lỗi không cài được Windows XP?

Windows bị lỗi nên em cài lại nhưng khi đến Setup is formating.. thì cứ chạy đến 10% là dừng lại. Em không biết nguyên nhân nên nhờ mọi người giúp đỡ.

Chân thành cảm ơn!

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể kiểm tra xem ổ đĩa cứng của bạn có bị lỗi hay không bằng cách sử dụng chương trình partition magic hoặc acronis disk director có trong đĩa hiren boot để format. Nếu format không được nghĩa là bạn cần phải thay thế một ổ đĩa cứng mới. Còn mộttr]ờng hợp nữa là bạn copy toàn bộ dữ liệu ra thiết bị backup, sau đó xóa toàn bộ các phân vùng rồi chia lại xem; nếu vẫn không được thì ổ đĩa của bạn đã bị hỏng cần thay thế. Chúc thành công