Không format được USB, đã tìm phần mềm phục hồi trên mạng nhưng ko khôi phục được. Xin chỉ giúp em cách khắc phục ?

Em có usb JVJ 2.0, dung lượng 2GB, sau khi cho 1 người mượn về thì không vào được nữa. Kiểm tra proprties thì báo file sytem là RAW, em format cũng không được

Em đã tìm phần mềm phục hồi trên mạng, nhưng cũng không có phần mềm nào khôi phục được.

Xin chỉ giúp em cách khắc phục.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cái này bạn hãy nhấn chuột phải vào MYCOMPUTER chọn MANAGE sau đó chọn Disk management sau đó bạn chọn vào USB của bạn. chuột phải chọn format. bạn phải chọn 2 lần thì mới được. Hơi lâu một tí nhưng hiệu quả.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn thử cắm sang máy khác và thử định dạng lại xem thế nào đã, nếu cũng không được thì rất có thể là Usb bị lỗi Firmware, bạn nên nạp lại, hoặc nếu còn thời gian BH bạn có thể mang đi BH hoặc thay mới.

Chúc bạn thành công.

September
Trả lời 13 năm trước

Đập đập nó rùi format (sữa theo kĩu thỗ nhĩ kì ấy) mình cũng làm zậy mà hiểu quả ko ngờ

nói vậy thôi chứ đập nhẹ thôi > thử format lại nó qua định dạng file system là ntfs đi giống ổ cứng ấy tốt hơn fat32 nhiều cón raw của bạn là lần đầu gặp bạn chạy cmd (command prompt trong programe ấy gõ convert e:/fs:ntfs (với e là lable của usb của bạn)