Khôi phục lại dữ liệu sau khi đã format nhầm, nhưng dữ liệu không dùng được.?

Dữ liệu này đã đc lấy lại sau khi ổ cứng bị format nhầm. Nhưng lấy lại mà ko sử dụng đc.Kể cả file Mp3, video, office, picture, và system. Có cách nào khiến dữ liệu ấy hoạt động bình thường ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc chắn là không được, đừng hi vọng gì vào những ct khôi phục dữ liệu. Và tôi cũng rất thắc mắc là anh format ổ rồi mà vẫn khôi phục được dữ liệu, quả là siêu!