Restore biểu tượng Recycle bin trên Desktop ?

Lần trước mình có hỏi làm sao xóa biểu tượng Recycle bin khỏi Desktop, có một bác chỉ cho mình chỉnh trong Registry và nó biến mất. Nhưng giờ mình hoàn toàn quên mất là chỉnh nó ở chỗ nào. Search tìm lại bài trên 4rum cũng không thấy. Có ai biết vụ này giúp mình với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cách làm mất và phục hồi biểu tượng Recycle Bin: -Vào Start --> Run ,gỏ regedit để vào Registry Editor . + Chọn HKEY_Current_Us er\ Software\Micros oft\Windows\ CurretVersion\ Explorer\HideDe sktopIcons\ NewStartPanel. Tạo 1 khóa mới bằng cách click phải chuột trong khu vực cửa sổ bên phải,chọn New->DWORD Value. Đặt tên khóa mới là {645FF040-5081-101B-9F08-00AA002F954E}. -Nếu muốn mất biểu tượng thì thiết lập giá trị cho khóa là 1.Thoát ra,khởi động lại máy để khóa có hiệu lực. Trong trường hợp bạn muốn phục hồi lại biểu tượng thì đặt giá trị là 0 . Nhớ restart máy để khóa có giá trị.