Biểu tượng trên nền desktop có khung màu ?

Máy tính của em sau khi cài win xong, các dòng chữ chỉ thị của biểu tượng tren nền desktop đều có viền khung mầu nhìn rất khó chịu. Các anh giup em bỏ phần khung viền khối chữ đi chỉ để phần chữ và biểu tượng thôi. Cảm ơn.
Trả lời 16 năm trước
Ở ngoài màn hình destop bấm chuột phải vào arrange icons by > Lock item bỏ dấu check ở lock item đi là okie
Nghiem Van Duc
Trả lời 16 năm trước
Nếu mà bạn làm như trên mà không được thì bạn còn có cách tiếp theo: kích chuột phải vào My Computer rồi chọn Propertices, vào tab Advance trong mục performances kích vào Setting rồi đánh dấu vào Use drop shadows for icon...