Virus hay lỗi Màn hình "Color Quality 4 Bit" không thể thay đổi giá trị display ?

Tình hình là máy mình xài cả năm rồi chả sao , bữa hômqua đại ka mình đi làm về cắm mấy cái usb vô thế là lúc mình mở máy ra trên màn hình xuất hiện các sọc đậm , rất khó nhìn , khi vô phần "Display Properties" thì thấy giá trị Color Quality lại là 4 Bit chứ k phải 32 Bit như bình thường , độ phân giải cũng thấp hơn là 640 x ... thay vì phải 1024 by 768pixel ... , khi mình chỉnh lại thành 32 Bit và 1024 ... nhấn apply hay ok thì nó đều k thay đổi đc và vẫn xuất hiện các sọc + 4bit màu , đã cài lại máy và format 2 ổ đĩa nhưng vẫn k đc , có xài Avira Per quét virus thì đc 1 chú + 25 cái cảnh báo , khi cài lại máy thì chỉ còn 1 cái cảnh báo là file "pagefile" có vấn đề , nhưng lỗi này hình như k liên quan đến phần Display thì phải và lỗi này thì máy bạn mình bị nhưng máy vẫn chạy bt, ai biết cách khắc phục thì chỉ giùm mình cái nha , đang cần xài máy gấp đây Thanks all comt
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đã cài lại máy mà vẫn bị thì liên quan tới card màn hình và cái monitor.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp trên thường là do driver màn hình bị hư (thường do virus), quét virus cẩn thận rồi cài lại driver card màn hình là ổn.