Không hiển thị khung"hide modes that this monitor cannot display" ?

Máy em dòng AMD J&W 780G khi vào game atlantica hay game musaigon nó hiển thị lỗi "video input"," out of range" màn hình đen thui nhưng nhin tu may chu thi thay... cac game khac thi choi binh thuong, text dislay proerties.....advenced......monitor. thi no khong hien thi dau tick khung "hide modes that this monitor cannot display" nhu binh thuong . muon tick cung khong duoc.... vay la loi gi.... mong moi nguoi chi giup cam on rat nhieu ,dau dau may bua nay

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Lỗi của bạn có khả năng do phân giải game màn hình của bạn đặt cao quá nên nên khi bạn chơi game thì sẽ xuất hiện “out of range”.
Bạn hãy thử giảm độ phân giải của cả game lẫn máy tính thử xem có cải thiện được không nhé

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Cái này là do, card màn hình cho phép nâng độ phân giải màn hình lên cao. Nhưng màn hình máy bạn kô đáp ứng được nên nó bị tình trạng Out Of Range.
Một nguyên nhân nữa là có thể bạn chưa cài đặt driver graphic card đầy đủ.