KIS " thờ ơ" với virus ???

Ýí em chẳng biết nói gì thêm ngoài cái title và cái ảnh. Phải chăng KIS bị vô hiệu hay KIS không ... " thèm chấp" mấy con này nhỉ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có thể đây là những file rác còn lại thui.Nếu bạn nghĩ những file đó là virus có thể up mẫu lên virustotal.com để kiểm tra.Nhưng mình nghĩ đây là những file bị dính lây file và đã bị 1 AV nào đó kill nên còn lại cái rác đó .
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Nó chỉ là 1 file Notepad bình thường thôi. Cho dù có gửi mẫu cũng sẽ nhận lại 1 câu: "No threats Detected"
Nó chỉ là file lành thôi mà bạn!