Lỗi nhập dữ liệu trên Internet ?

Máy mình kết nối internet nhưng không vào mạng được, yahô cũng không. Khi mình xem property ở local area conection thì thấy giá trị sent hơn 100 nhưng giá trị nhận = 0, không nhận được tí dữ liệu nào cả, mình cài driver đày đủ cả, chỗ internet protcol mình cũng chọn automatic hết rùi, mình xài mạng fpt, các bạn giúp mình với, mình mày mò đủ cách rùi mà không được, thánk các bạn trước nha
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy thử kiểm tra:Start>Run>cmd.Enter.gõ lệnh ping 1-Kiểm tra kết nối từ máy tính đến Modem:Ping IP (của Modem)VD:Ping 192.168.1.1.Nếu kết quả trả về 4 dòng đầu tiên có dạng lệnh Reply from IP:bytes,time,TTL thì kết nối thông suốt,ngược lại ,kết quả trả về "Request timed out" (Không hồi đáp)lỗi do kết nối từ máy tới Modem,bạn hãy kiểm tra lại cap mạng và Modem của mình 2-Kiểm tra kết nối tới một website:Ping <Tên miền web>VD:ping Yahoo.com.vn ,Tương tự như trên,kết quả trả về 4 dòng đều có "Reply from " thì kết nối máy tính-mạng tốt,ngược lại ,kết quả trả về "Request timed out" (Không hồi đáp),sau khi kiểm tra lại bước 1 và kết nối modem-máy tính tốt,bạn gọi cho nhà mạng,họ có trách nhiệm vào và sửa lỗi kết nối mạng
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
bạn xem lại modem đi. trước đó bạn đã dùng máy tính của bạn vào mạng chưa ? bạn thử dùng 1 laptop sử dụng mạng của mình xem mình nghĩ modem của bạn có vấn đề ! Chúc bạn may mắn !