Văng ra desktop ko báo lỗi gì Dynasty Warrior 6 ?

Em mua đĩa Dynasty Warrior 6 về chơi, cài đặt bình thường. Xong chép crack vào vô game chơi, vô được màn hình chính của game rồi vào musou mode để chơi, xem xong đoạn movie rồi tự nhiên bị văng ra ngoài desktop, ko chơi được nữa và ko thấy báo lỗi gì hết. Vậy là sao, máy em cấu hình: Core 2 dual 2.8 Ghz card 8600GT 512mb dư sức chơi game này. Ai giúp em với nào, em tặng 100 keng lun. Các anh cgiup1 em cái, em ghiền game này lém. Ko chơi được tức chết mất, huhuhu Giúp em cái đang ghiền game này quá. Ai giúp được hậu tạ 200 keng cũng được.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc lỗi driver hay thiếu file thôi ,bạn kiểm tra lại nhá.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
1. Thử cài đặt lại game, và chơi mà ko có crack 2. Thử cài và chơi game trên 1 máy tính khác xem có bị hiện tượng đó nữa không, nếu vẫn bị thì do game rồi <~ bó tay thôi.