Máy em khi khởi động trên màn hình desktop xuất hiện thông báo lỗi !!

Windown can not find ""C:\WINDOWN\Kesenjangan Sosial.exe"".Make sure you type the name correctly and then try again.To search for a file,click the Start button,and then click search.Em đã thử làm như trên nhưng máy không tìm thấy được
tudung
Trả lời 16 năm trước
Lỗi xuất hiện trên là do sau khi trên máy tính đã dùng chương trình chống Malware như chống Virus , Spy ... để quét chúng ra khỏi máy tính . Khi khởi động , máy tính không tìm thấy file chứa Malware theo đường dẫn “C:\Windows\Kesenjangan Sosial.exe nên xuất hiện thông báo lỗi như bạn thấy ở trên . Cách huỷ thông báo trên như sau : 1.Bấm Start --> chọn Run --> gõ Regedit --> bấm OK 2.Cửa sở Registry Editor mở ra --> bấm menu Edit --> chọn Find 3.Trong cửa sổ tìm kiếm , bạn gõ sosial.exe 4.Bấm Find Next , tìm thấy dòng này ở đâu thì bạn xoá cả đi