Các icon trên desktop bị lỗi???

Sáng nay tự dưng em mở máy lên thì lại bị như này. Em không hiểu tại sao nữa, em nghe mới có virus icon mới nhưng mà em quét thì không có ạ. Không hiểu vì sao nữa, anh chị xem có cách nào không chứ em delete rồi kéo ra lại cũng không được, reset cũng không được, anh chị giúp em.
Thanks.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm thế này nhé: Bạn vào Start > RegEdit > Click tới nhánh HKEY_CLASSES_ROOTlnkfile. Sau đó bạn xóa key "IsShortcut" ở panel bên phải đi nhé --> Done.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,
máy mình cũng vừa bị trường hợp này, mình có làm theo hướng dẫn của trang //ddtC8 nhưng không được. Giải pháp cuối cùng là cài lại Win. GoodluckTrích từ: www.windowsvn.net

ha
Trả lời 10 năm trước

đôi lúc cài một soft không tương thích với phần cứng hay phần mềm của máy thì máy sẽ bị trường hợp tương tự.
Cách khắc phục:
1/ Nếu máy bạn bật System Restore thì vào Start > Program files > Accessories > System Tools > System Restore.
2/ Khi khởi động máy, bạn nhấn F8 vào màn hình start up option, bạn chọn Last know good....
hoặc Safe mode