Bị màn hình xanh khi gắn USP vô máy ?

Máy mình windows vista , 6gb ram ddr3 , mỗi lần gắm USP vô , thì nó liền hiện màn hình xanh , ở dưới thì ghi từ 0%--->100% (trong 2s ) rồi cái bụp reset lại máy ..cứ vậy đó , mỗi lần gắm USP vô là bị nhưng khi dùng chính usp đó gắm qua máy khác thì k bị gì , khi gắm lại máy mình thì bị màn hình xanh , đã scan virus cũng chả thấy con nào , thực ra là sao ?, các cậu biết là do vấn đề gì k ? xin chỉ giúp...hix hix, cứ tiếp tục vậy hoài chắc hư máy quá quá ai cứu giùm giúp ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ko biết bạn ghi sai ko có USP chỉ có usb hay ups thui theo mình đoán là bạn ghi usb có mấy th 1/ ko tương thích với main 2/ cổng usb lỗi