Win 7 32bit bị lỗi màn hình xanh?

Cấu hình máy em như sau:
Phenom II x6 1055T (2.8 x6)
Asrock 890GX Extreme 3
HIS 5770 1024MB GDDR5 128b ICEQ (DSUB DVI HDMI)
FSP BLUE STORM II 500w
Seagate 500g
DVDRW LG sata box
2G Super Talent DDR3 1333 c9 x 2

Em cài bản 64Bit nhưng do 1 số phần mềm không tương thích nên chuyển sang bản 32bit. Tuy nhiên dùng được vài hôm nó thường xuyên báo lỗi màn hình xanh và báo lỗi về memory. Thỉnh thoảng tắt máy thì không thể vào được WIN, cứ xong phần nhận ổ cứng ở BIOS là máy lại tự reset không kịp vào logo của WIN, để máy nghỉ tầm 1-2 tiếng thì bật lại chạy vèo vèo...

Thực sự em không hiểu máy bị lỗi kiểu gì nữa... đang dùng XP từ trước đến nay, giờ có máy mới cấu hình cao chuyển sang WIN7 mà thấy nản quá hic hic

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Xem lại Ram của bạn, vs máy, tháo quạt CPU ra vs , bôi keo tản nhiệt vào mặt tiếp xúc giữa CPU và nhôm tản nhiệt...Một khi CPU quá nóng thì sẽ tự động tắt máy.