Win 7 chơi game đột kích, màn hình xanh lè là sao?

Em xài window 7 được 3 tháng. Đến 1 lần em đang chơi game đột kích thì tự dưng màn hình xanh lè rùi 1 lúc sau nó Reset máy ( kiểu Reset mà như là nhấn nút Reset ở dưới thùng máy ) Sau khi em bật Task Manager lên thì Memory bị chiểm dụng rất nhiều và cò nhiều cái lặp lại y hết nhau như vậy: [gallery]/19/rbz1268129361.jpg[/gallery] ai bix lỗi này chỉ em cái Ram của em 1024MB lận mà bị nó chiếm cả 89%
rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Sợ bạn thiệt xài win7 mà đi chơi cf (game cf ko phải loại vừa )

Bạn có đọc yêu cầu cấu hình của win7 chưa

HDD còn trống 16GB, Ram 1gb , card VGA 128

Ram cấu hình bình thường là 1gb rồi mà bạn còn chơi cf sao chịu nổi.

Minh cũng đang xài win7 Ram mình 1g , bình thường thì mình thấy Ram đã len tới nửa rồi , Mình đã set ram.

Vấn đề của bạn ko phải là cái ỗ cứng . Bạn thử gắn thêm 1 thanh Ram 1gb cùng bus, nếu main hỗ trợ , như vậy là Ram 2gb rồi bạn chơi game cf xem có gì khác ko nhé.