Chơi game được 20 phút treo máy ?

Máy tính của mình để chơi game thế mà bây giờ lại ra thế này: Đầu tiên mình bật máy chơi được 15 phút là bát đầu thấy máy nặng(treo 1-2 giây, cách 5 giây lại treo 1-2 giây) sang phút thứ 20 máy tính bắt đầu treo 1 phút 2 phút 3 phút .... xong rồi treo luôn. Reset máy lại thì nó treo luôn. minh tắt máy cho nó nghỉ một đêm rồi 7h sáng bật lại máy nó cũng lặp lại là chơi được 15 phút rồi treo máy. Mấy bác giải thích cho em vì sao lại như thế này không, em không vào web lạ, chỉ chơi volam thôi, nghe nhạc thì vào mp3.zing.vn . em có 1 đưa em gái 8 tuổi nó hay vào gametuoi.com chơi game con gái, chỉ thế thôi không biết ai đã bị như thế này chưa cho em 1 lời giải thích đi 2 ngày rồi không chơi volam được em ngứa tay quá.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có khả năng ngốn ram quá nhiều hoặc cpu, phân mảnh ổ cứng, file tạm quá nhiều... Rất nhiều thứ bạn ạ virus hoặc quá nhiều chương trình chạy cùng lúc, khởi động cùng lúc cũng vậy Bạn nên dùng 1 phần mềm tinh chỉnh máy như Tuneup Utilities, mình dùng khá tốt Cũng cần 1 chương trình antivirus mạnh nữa Task Manager vào Performance mà thấy cpu ram cao là có vấn đề.