Chơi game online hay bị treo máy,phải khởi động lại?

Em chơi FIFA online 2 e để game ở ổ E lúc vào chơi máy hay bị treo ,phải khởi động lại .khi khởi động lại máy chạy lỗi ổ E .ai giúp em khắc phục với

Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp máy chạy game bị treo thì bạn nên kiểm tra xem máy có bị nhiễm Virus không, còn đảm bảo máy bạn đáp ứng đủ yêu cầu cấu hình để chạy game này. Nếu cấu hình chỉ vừa đủ chạy thôi thì máy bạn vẫn có thể bị treo khi chơi.

Trường hợp ổ E của bạn bị lỗi. Khi bạn khởi đông vào windown trong bước kiểm tra sửa lỗi ổ E trong thời gian đếm ngược (thường là 6 giây) bạn nhấn enter để chạy thẳng vào windown( Bạn để sủa lỗi trong quá trình này đôi khi có thể khiến máy bị treo). Sau khi khởi động vào Windows rồi thì bạn vào Start > Run bạn gõ vào là cmd và nhấn Enter. Trong của sổ hiện ra bạn nhấn E: và nhấn Enter sau khi chuyển qua ổ đĩa E rồi bạn gõ tiếp dòng lệnh chkdsk /F cho nó chạy xong là bạn đã sữa lỗi ổ E xong rồi đó!

Chúc bạn thành công!