Chơi game bị treo máy ?

Các bạn xem giúp mình! Mình cài game Red Alert, khi mở ra không hiển thị menu game, nhưng âm thanh khi click chuột vào vị trí có thanh điều khiển vẫn có và theo mình câu lệnh khi click chuột vẫn được thực hiện nhưng không hiển thị. Khi chơi game StarCraft thì máy bị treo giữa chừng! Các bạn giúp mình khắc phục. Cấu hình và thiết bị máy mình có đính kèm theo file.

system_device_300.doc (số lần tải: 7)

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Để thoát máy lúc đang treo bạn nên làm như sau: ấn đồng thời ba phím: Ctrl+Alt+Delete sau đó nháy vào End Task.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Lỗi virus đó, nếu bạn dùng CMC thì sẽ thấy rất rõ điều này. dưới thanh toolbar biểu tượng của CMC bị biến thành màu đen và làm cho màn hình cứng đơ.nhưng có cách để ko cần reset máy:
bạn nhấn ctrl+alt + delete rồi vào tab file --> new --> gõ D: thì sẽ có một lỗi trên màn hình bạn ok là song.
chúc bạn thành công.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Nhìn hình trong tập tin đính kèm thì bạn đang sử dụng win 7, mà win 7 thì chơi games rất tệ: giật hình, treo máy.và nhiều thứ linh tinh khác. Do đó bạn nên chuyển về win XP đi. Nếu công việc của bạn vẫn cần win 7 thì bạn cài song song hai hệ điều hành. Khi làm việc thì làm trên Win 7. Khi chơi games thì chơi trên win XP. Không phải vì Win 7 dở đâu nghe bạn mà vì các games thường viết cho win XP, rất ít games viết trên nền win 7 (nó mới ra mà).