Cài win hoài mà không vào được hệ điều hành ?

Cài win hoài mà không vào được hệ điều hành. Nó chỉ chạy đến dòng "windows" rui đứng.Tui đã thử dủ cách rùi thay ổ cứng,ram luôn mà cũng vậy.bó tay. help me nhe.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu mà như vậy thì máy bạn không thể chạy XP đc đâu vì mỗi sort, games hay cả win thì đều đòi hỏi cấu hình phù hợp với nó( speed cpu,ram,card..),các loại máy cũ từ những năm 80,90 đều không thể cài đc XP trừ khi nâng cấp tình trạng như vậy là bị treo máy,trước khi bạn cài sort.. cần kiểm tra xem yêu cầu cấu hình sao nhà nếu không sẽ khiến bạn điên đầu đó.