Các bác giúp em phát!!! Em cần tìm phần mềm convert file word có font ABC (.vntime, ...) sang file có font unicode!!!!

Trước đây em đã có nghe nói đến phần mềm vietkey chuyển đổi nhưng gấp thế này chả biết tìm đâu. Em cần tìm phần mềm convert file word có font ABC (.vntime, ...) sang file có font unicode!!!! Bác nào giúp em phát. Thanks
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Bạn download cái này về rồi cài đặt. [blue]http://www.megaupload.com/?d=4GSQ1HE4[/blue] Nó sẽ tích hợp vào thành 1 toolbar trong Word, exel, Power Point (tuỳ theo bạn chọn). Trong toolbar này có chức năng bạn cần, ngoài ra còn có chuyển chữ hoa sang chữ thường... chúc bạn sớm hoàn thành bye
TRẦN VĂN DUYỆT
Trả lời 16 năm trước
bạn hãy vào www.echip.com.vn dowload phần mềm Vietkey tool và cài vào máy,cỏaát nhiều tiện íchđấy!
abc_abc
Trả lời 16 năm trước
bản thân bộ gõ Unikey của tác giả Phạm Kim Long đã có khả năng convert rồi! Bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng UNIKEY dưới khay TASKBAR và chọn "Chuyển mã nhanh". Đó chính là công cụ mà bạn cần!
tran thi ha
Trả lời 15 năm trước
dung vietkeytool ma doi