Tìm phần mềm đổi đuôi DBF sang Word hiệu quả ?

Mình cần phần mềm đổi đuôi DBF sang Word mà vẫn giữ nguyên được các công thức toán học. Ai biết không cho mình với!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Theo như mình biết thì các phần mềm conver từ PDF sang Word hiện nay thường chỉ đáp ứng được về phần text. Riêng về dạng object thì đa số không chuyển được mà phải chuyển thủ công bằng cách coppy từng công thức rồi dán sang word. Muốn coppy dễ dàng bằng cách coppy và dán như trong word thì phải cài Adobe Reader 8.0 trở lên.