Làm sao để trích xuất hình ảnh từ tập tin video ?

termihana
Trả lời 16 năm trước
Bạn muốn trích xuất lấy các hình ảnh từ các cảnh phim đó? Không có gì đơn giản hơn là dùng tới tiện ích FramExtractor. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng video thông dụng hiện nay như: MPG, MPEG, MPE, MPA, M1V, MPV2. AVI, ASF, WMV và chỉ cần bấm vào nút có hình chiếc đĩa mềm để lưu lại khung ảnh mình thích ở thời điểm bất kỳ với định dạng BMP thật đơn giản. Chương trình hoàn toàn miễn phí, với dung lượng nhỏ 722KB, không cần cài đặt, giải nén là có thể sử dụng được ngay, tương thích với mọi Windows. Bạn tải theo địa chỉ ftp://mirror.switch.ch/mirror/winsite/win95/misc/framextractor10.zip.
slk 350
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể dùng windows movie maker để trích xuất hình ảnh, dùng lệnh split, chọn clip muốn chia trong vùng collection, nhấn nút play trong monitor, khi clip đến điểm muốn chia, nhấn nút split clip trong monitor, có thể nhấn clip-split hoặc tổ hợp phím ctrl - shift- s . trong vùng collection , clip được chia đôi, đoạn đầu giữ lại tên gốc, đoạn sau mang tên gốc kèm theo (1), bạn có thể đổi tên tùy thích. [:D]