Làm thế nào để tách ảnh?

Tôi có một bức ảnh tôi muốn tách lấy ảnh trong photoshop.tôi thữ làm nhưng ảnh những chỗ màu giống màu nền rất khó tách. tôi muốn hỏi có phần mêm nào khác dùng để tách lấy ảnh không, hay có cách nào đễ tách ảnh chính xác không.

Vu Khac Diep
Trả lời 14 năm trước

Tách ảnh hả ? Khá khó nếu như tone màu phần muốn tách gần giống như tone màu nền . Do đó trước khi tách nên tăng contrast ảnh lên 1 chút . Sau đó dùng phần mềm Vertus Fluid Mask là 1 plugin cho photoshop. Xài plugin này nó sẽ tự động quét các tone nền giống nhau chia thành từng nhóm màu khác nhau. tôi đã dùng cách này để tách ảnh = > kết quả cũng khá tốt ! Bạn nên tham khảo.

Regards

Vu diep